Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức cuộc thi “Chúng tôi là kiểm sát viên” năm 2016

Thứ năm - 23/06/2016 09:32

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức cuộc thi  “Chúng tôi là kiểm sát viên” năm 2016

Trong các ngày 16/6/2016 và ngày 22/6/2016 VKSND tỉnh Hải Dương đã tổ chức cuộc thi “Chúng tôi là Kiểm sát viên” năm 2016 với sự tham dự của gần 80 Kiểm sát viên, Kiểm tra viên và chuyên viên thuộc 18 đội thi của đơn vị hai cấp, cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên của Ngành kiểm sát Hải Dương.
Qua các vòng thi gồm vòng sơ khảo có 6 lượt thi chọn ra 6 đội nhất, vòng chung khảo có 6 đội thi chọn ra 2 đội thi xuất sắc nhất để vào thi chung kết. Trải qua 3 phần thi với nội dung tìm hiểu về Bộ luật Hình sự và Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Viện Kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng, giải nhì cho Đội 6 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, 2 đồng giải ba cho đội Viện Kiểm sát nhân dân huyện Nam sách và đội Viện Kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc. Đội Viện Kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng sẽ đại diện cho ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tham dự vòng 2 cuộc thi này do Viện Kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức.
Đồng chí Phạm Văn Quang - Tỉnh ủy viên - Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương
trao giải Nhất cho đội thi VKSND huyện Cẩm Giàng

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với tinh thần đoàn kết, tự tin, giao lưu, học hỏi. Qua cuộc thi không những khơi dậy lòng tự hào về ngành Kiểm sát nhân dân mà còn dấy lên phong trào tự nghiên cứu, học tập không chỉ đối với những thành viên tham gia dự thi mà còn nhân  rộng trong toàn ngành./.