VKSND tỉnh Hải Dương phối hợp với Cục THADS tỉnh Hải Dương, UBMT Tổ Quốc tỉnh Hải Dương xác minh điều kiện thi hành á

Thứ năm - 23/06/2016 09:42

Căn cứ Quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự số 01/2015/QĐST-KDTM  ngày 20/3/2015 của Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương, Công ty cổ phần Bê tông ly tâm VNAINCON, địa chỉ thôn Tháp Phan, xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, phải trả Công ty TNHH Cọc ống Kiến Hoa - Đất Việt, địa chỉ km 78 Quốc lộ 5, thôn Lương Xá, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương 3.717.560.660đ.
Hình ảnh Viện KSND - Cục THADS - UBMT Tổ quốc tỉnh Hải Dương làm việc tại trụ sỏ công ty cổ phần bê tông ly tâm VNAINCON

Ngày 07 tháng 7 năm 2015 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương ra Quyết định Thi hành án theo đơn yêu cầu số 123 cho thi hành khoản Công ty cổ phần Bê tông ly tâm VNAINCON, địa chỉ thôn Tháp Phan, xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, phải trả Công ty TNHH Cọc ống Kiến Hoa - Đất Việt, địa chỉ km 78 Quốc lộ 5, thôn Lương Xá, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương 3.717.560.660đ.  Quá trình đôn đốc giải quyết thi hành án Công ty cổ phần Bê tông ly tâm VNATNCON mới thi hành được 260.000.000 đ. Để bảo đảm việc thi hành án theo quy định của pháp luật, ngày 21 tháng 6 năm 2016 Phòng kiểm sát thi hành án dân sự Viện KSND tỉnh Hải Dương đã phối hợp với phòng kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo Cục THADS tỉnh Hải Dương, UBMTTQ tỉnh Hải Dương tổ chức xác minh điều kiện thi hành án và hiện trạng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất của Công ty cổ phần Bê tông ly tâm VNAINCON, địa chỉ thôn Tháp Phan, xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương kết quả xác minh xác định Công ty Công ty cổ phần bê tông ly tâm VNAINCON, có điều kiện thi hành án, hiện trạng quyền sử dụng đất và tài sản trên đất còn như đã thế chấp Ngân hàng.