Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ quản lý cấp phòng Viện KSND tỉnh Hải Dương

Thứ sáu - 01/07/2016 04:56

Ngày 29/6/2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Phó Chánh Văn phòng VKSND tỉnh đối với 04 công chức thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Chu Văn Tập - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh và các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Thủ trưởng các đơn vị thuộc VKSND tỉnh.
Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng

Thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Phó Chánh Văn phòng VKSND tỉnh.
Trao Quyết định và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Chu Văn Tập - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lần này, đồng thời nhấn mạnh đây là kết quả của sự phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí, sự quan tâm, của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, của Thủ trưởng và công chức, người lao động các đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho các đồng chí phấn đấu, rèn luyện trong thời gian qua và là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp công tác của các đồng chí.
Đồng chí Phó Viện trưởng yêu cầu: Trên cương vị mới, các đồng chí cần phải tiếp tục nỗ lực học tập, phấn đấu rèn luyện hơn nữa nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là nắm vững về công tác chuyên môn để làm tốt công tác tham mưu cho Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh và trong tổ chức quản lý, điều hành đơn vị, thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như công tác kiểm tra, hướng dẫn đối với VKSND cấp huyện. Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy ưu điểm, khắc phục những hạn chế, thiếu sót hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh phát biểu cảm ơn Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh và các đồng nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua; các đồng chí xin hứa trên cương vị mới, sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.