Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PPPC năm 2015.

Thứ hai - 21/12/2015 21:10

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương tổ chức huấn luyện nghiệp vụ  PPPC năm 2015.

Ngày 19/12/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Hải Dương tổ chức buổi huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy (PCCC) năm 2015. Dự buổi huấn luyện có ông Nguyễn Huy Tài- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Đức- Chánh Văn phòng tổng hợp; Ông Phạm Sĩ Chăm, ông Nguyễn Năng Quí- cán bộ Đội hướng dẫn kỹ thuật an toàn PCCC - Giảng viên buổi huấn luyện.
Tham dự buổi huấn luyện có 23 đồng chí là thành viên Đội PCCC cơ sở của VKSND tỉnh Hải Dương và 12 đồng chí là bảo vệ của 12 đơn vị VKSND cấp huyện.
Trong huấn luyện, các học viên đã cơ bản nắm được các quy định của pháp luật về PCCC, nâng cao hiểu biết về an toàn PCCC, phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ và xử lý các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra; các học viên đã được thực tập sử dụng và đã làm chủ các phương tiện phòng cháy, chữa cháy của đơn vị được trang bị.
Một số hình ảnh về buổi huấn luyện PCCC: