VKSND thị xã Chí Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2015

Thứ năm - 24/12/2015 03:46
Ngày 18/12/2015, viện kiểm sát nhân dân thị xã Chí Linh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2015. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2015 đồng thời cũng nghiêm túc chỉ ra những mặt hạn chế, thiết sót, nguyên nhân đề ra những giải pháp, phương hướng thực hiện nhằm đảm bảo hoàn thành tốt kế hoạch công tác trong năm 2016.
Trong năm 2015, Viện  kiểm sát nhân dân thị xã Chí Linh đã tập trung triển khai nhiều biện pháp, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, đã đạt được những kết quả tích cực trên nhiều mặt công tác. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt so kế hoạch của ngành, của đơn vị đề ra. Tích cực đổi mới về tổ chức và hoạt động, phát huy sáng kiến, cải tiến phương pháp quản lý chỉ đạo điều hành. Nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố. Phối hợp các cơ quan tiến hành tố tụng phát hiện, điều tra và đưa ra truy tố, xét xử kịp thời các vụ án phức tạp đảm bảo đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Với những thành tích nêu trên, năm 2015 Viện kiểm sát nhân dân thị xã Chí Linh đã nhiều lần được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng bằng khen, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng giấy khen, tiếp tục được HĐTĐ khen thưởng VKSND tỉnh Hải Dương đề nghị Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng cờ tập thể dẫn đầu phong trào thi đua khối cấp huyện. Ngoài những kết quả đạt được đơn vị cũng nghiêm túc rút kinh nghiệm những hạn chế thiếu sót và kiên quyết khắc phục những hạn chế đó trong thời gian tới.
Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Viện trưởng Nguyễn Mạnh Vỹ nhấn mạnh trong thời gian tiếp theo đơn vị tiếp tục quán triệt, triển khai, thực hiện các văn bản pháp luật mới đồng thời tích cực thực hiện thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ do ngành, đơn vị đề ra. Với khối lượng công việc ngày càng nhiều, để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mỗi cán bộ, công chức cần ra sức phấn đấu, khắc phục khó khăn, tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao hiệu quả công tác kiểm sát, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tiến trình cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.