Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương được bầu vào Ban chấp hành đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020

Chủ nhật - 01/11/2015 21:26

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương được bầu vào  Ban chấp hành đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020

Chiều ngày 28/10/2015, Đại hội đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020 đã bế mạc sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc; đồng chí Phạm Văn Quang – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh được bầu vào Ban chấp hành đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 với tín nhiệm cao, tỷ lệ phiếu bầu 97,7 %. Đồng chí Phạm Văn Quang được đề cử và trúng cử vào Ban chấp hành đảng bộ tỉnh là niềm tự hào của toàn thể cán bộ công chức ngành kiểm sát Hải Dương, đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ và nhân dân trong tỉnh đối với hai cấp kiểm sát tỉnh Hải Dương nói riêng và ngành kiểm sát nhân dân nói chung.
Đ/c Phạm Văn Quang – Viện trưởng Viện KSND tỉnh (ngoài cùng bên trái) cùng toàn thể Ban chấp hành đảng bộ tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội

Đại hội lần này đã thông qua Nghị quyết với mục tiêu tổng quát là: Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, tiếp tục đẩy mạnh nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Phấn đấu xây dựng Hải Dương sớm trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Đồng thời nêu ra các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2015-2020 như: thực hiện 4 công trình trọng điểm gồm: Dự án xây dựng đường trục Bắc - Nam tỉnh; dự án phát triển khu dịch vụ, du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng quy mô 300 ha tại khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc; dự án đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu văn hóa - thể thao tỉnh và Trung tâm Huấn luyện bóng bàn; Dự án xây dựng Khu hành chính tập trung tỉnh./.