Chi bộ VKSND huyện Kim Thành tích cực học tập các Nghị quyết của Đảng

Thứ hai - 04/07/2016 05:50

Chi bộ VKSND huyện Kim Thành tích cực học tập các Nghị quyết của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/HU ngày 21/4/2016 của Ban thường vụ Huyện ủy Kim Thành. Ngày 29/6/2016, tại Hội trường Nhà văn hóa Trung tâm huyện, Ban tuyên giáo Huyện ủy Kim Thành đã phối hợp với các chi, đảng bộ tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV (nhiệm kỳ 2015 - 2020) cho các Chi ủy, Đảng ủy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện ủy.
Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó ban tuyên giáo tỉnh ủy

Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó ban tuyên tuyên giáo Tỉnh ủy giới thiệu về các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Báo cáo viên Ban tuyên giáo Huyện ủy giới thiệu về Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Tham gia hội nghị để học tập có các cán bộ, đảng viên chi, đảng bộ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện ủy. Trong đó có các cán bộ, đảng viên Chi bộ VKSND huyện Kim Thành tham dự học tập đông đủ.
Đảng viên VKSND huyện Kim Thành tham gia học tập Nghị quyết

Thông qua nghiên cứu học tập, đã giúp các cán bộ, đảng viên VKSND huyện Kim Thành nhận thức rõ hơn ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội XII của Đảng; các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016 - 2020) mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra; cũng như kết quả việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, các phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp mà các văn kiện Đại hội đảng các cấp đã đề ra trong thời gian tới ......
Để các Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, Chi bộ VKSND huyện Kim Thành đã yêu cầu các đồng chí cán bộ, đảng viên trong đơn vị tiếp tục nghiên cứu, học tập, tăng cường rèn luyện bản lĩnh chính trị, kỹ năng nghiệp vụ, nghiên cứu vận dụng để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành, phục vụ nhiện vụ chính trị tại địa phương./.