Lùi xe dẫn đến chết người

Thứ năm - 07/07/2016 21:30

Lùi xe dẫn đến chết người

Chiều ngày 06/7/2016 Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang phối hợp với Cơ quan CSĐT, đội CS giao thông – Công an huyện Ninh Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông dẫn đến chết người.

(Hiện trường vụ tai nạn)

Theo thông tin ban đầu: Khoảng 14 giờ 45 phút ngày 06/7/2016 tại công trường đang san lấp sân UBND xã Vĩnh Hoà, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, xe ô tô tải khoảng 10 tấn BS 14N - 7546 do anh Vũ Văn Soạn, sinh năm 1987, trú tại xã Hồng Phong, Ninh Giang, Hải Dương điều khiển đổ cát san lấp sân xong rồi tiến thẳng ra hướng cổng UBND xã thì bất ngờ lùi lại. Lúc này bà Hà Thị T, sinh năm 1960, trú tại khu 6, thị trấn Ninh Giang, Ninh Giang đi bộ dắt xe đạp điện từ trong nhà làm việc của UBND xã Vĩnh Hoà đi ra cổng hơi chếch theo hướng bên trái của ô tô. thì bất ngờ ô tô lùi lại làm bánh xe phía sau bên trái của ô tô tải chèn qua phần bụng của bà T làm bà T bị thương phải đưa đi bệnh viện đa khoa H. Ninh Giang cấp cứu. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày bà Hà Thị T đã tử vong. Cơ quan CSĐT - Công an huyện Ninh Giang phối hợp Viện KSND huyện Ninh Giang xác minh, làm rõ vụ việc.