VKSND huyện Kim Thành tổ chức Đại hội Công Đoàn Cơ sở thành viê

Thứ tư - 27/03/2019 05:22

VKSND huyện Kim Thành tổ chức Đại hội Công Đoàn Cơ sở thành viê

Ngày 25/3/2019, Công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND huyện Kim Thành tổ chức Đại hội lần thứ I (nhiệm kỳ 2019 – 2022). Đại hội bầu ra Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Lưu Mạnh Hùng, Trần Thị Hoa và Bùi Thị Nhuần điều hành Đại hội.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Thị Hoa đã trình bày dự thảo báo cáo công tác CĐCSTV và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022 của Công đoàn cơ sở thành viên Viện KSND huyện Kim Thành. Báo cáo đã kiểm điểm làm rõ ưu, khuyết điểm của Công đoàn cơ sở thời gian lâm thời; đồng thời định hướng các hoạt động công tác công đoàn trong thời kỳ tới.

Đồng chí Phạm Trường Giang tặng hoa chức mừng BCH Công đoàn khóa I (2019-2022)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Trường Giang, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Kim Thành đánh giá cao những đóng góp của Công đoàn, đoàn viên công đoàn đối với thành tích của cơ quan. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn cần xây dựng chương trình cụ thể cho từng năm để triển khai thực hiện; xác định rõ nhiệm vụ Công đoàn không chỉ là bảo vệ quyền lợi của người lao động mà còn đoàn kết người lao động trong cơ quan với tinh thần hỗ trợ, hợp tác, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa I (nhiệm kỳ 2019 – 2022) gồm 03 đồng chí Lưu Mạnh Hùng, Trần Thị Hoa và Bùi Thị Nhuần.

Phạm Thị The - Lê Thị Vui
VKSND huyện Kim Thành