Gặp mặt cán bộ Ngành Kiểm sát nghỉ hưu trên địa bàn TP Hải Dương

Thứ tư - 27/07/2016 21:25

Gặp mặt cán bộ Ngành Kiểm sát nghỉ hưu trên địa bàn TP Hải Dương

Trong không khí toàn Ngành đang tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/07/1960- 26/07/2016), sáng ngày 23/07/2016, tại hội trường Viện Kiểm sát nhân dân TP Hải Dương, Ban liên lạc hưu trí đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ Ngành Kiểm sát nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Hải Dương. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Chánh văn phòng VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí Bùi Văn Nghinh, Phó viện trưởng VKSND thành phố Hải Dương và 22 đồng chí cán bộ hưu trí Ngành KSND đang cư trú trên địa bàn TP. Hải Dương.
Trong không khí thân tình và cởi mở, thay mặt Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự tri ân với những đóng góp của thế hệ đi trước đã tạo nền tảng vững chắc cho sự trưởng thành ngày hôm nay của Ngành Kiểm sát Hải Dương. Đồng thời, đồng chí cũng thông tin đến các đồng chí cán bộ hưu trí về một số kết quả công tác đã đạt được của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương trong năm 2015 và 6 tháng đầu năm 2016. Trong đó nhấn mạnh năm 2016 là năm triển khai 7 đạo luật mới về tư pháp nên hai cấp kiểm sát đã sớm có những kế hoạch nhằm phổ biến, quán triệt đầy đủ, sâu sắc nội dung các bộ luật, luật đến công chức, nhân viên trong đơn vị, nhất là những yêu cầu mới đặt ra cho Ngành để bản thân mỗi công chức, nhân viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, nắm bắt đầy đủ các quy định của các bộ luật, luật áp dụng trực tiếp vào công việc của mình. Đồng chí cũng mong muốn các cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục theo dõi, động viên, góp ý cùng lãnh đạo Viện và các cán bộ công chức Ngành Kiểm sát Hải Dương thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và Kiểm sát hoạt động tư pháp trong thời gian tới.
Đáp lại những tình cảm và sự trân trọng của lãnh đạo VKS tỉnh và lãnh đạo VKS TP Hải Dương, các đồng chí cán bộ hưu trí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo VKSND tỉnh và VKSND thành phố Hải Dương đã luôn quan tâm tới các cán bộ hưu trí; các đồng chí cũng bày tỏ niềm tự hào khi được làm việc và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành Kiểm sát nói chung và Ngành Kiểm sát Hải Dương nói riêng. Qua đó các đồng chí luôn tin tưởng với sự chỉ đạo của lãnh đạo VKS tỉnh, lãnh đạo VKS thành phố và sự nỗ lực các cán bộ trẻ, Ngành Kiểm sát Hải Dương sẽ luôn thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.
Nhân buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác trong Ngành Kiểm sát, tâm sự những vui buồn trong cuộc sống và chia sẻ các kinh nghiệm công tác để các thế hệ cán bộ trẻ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.
Một số hình ảnh của buổi lễ: