VKSND huyện Gia Lộc: Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2016)

Thứ hai - 25/07/2016 21:19

Nhân kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2016), sáng ngày 21/7/2016 Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc đã tổ chức giao lưu cầu lông với câu lạc bộ hội cựu chiến binh thôn Phương Điếm, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc.
(Cán bộ, Kiểm sát viên tích cực tham gia giao lưu cầu lông)

Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe; đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức trong đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các bác, các cô, các chú đã đi trước qua đó thấm nhuần thêm tư tưởng của người lính cụ Hồ vĩ đại trong thời kỳ đổi mới. Với tinh thần vui, khỏe, đoàn kết và giao lưu học hỏi, các vận động viên thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận cầu hấp dẫn tạo tiếng cười và bầu không khí sôi nổi, vui vẻ. Kết thúc buổi giao lưu bác Đỗ Thế Xuyên sỹ quan quân đội đã về hưu thay mặt toàn thể câu lạc bộ cảm ơn Viện kiểm sát đã tạo cho câu lạc bộ một sân chơi lành mạnh, bổ ích và chúc cho cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị công tác tốt xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.
Cũng trong dịp này, chiều ngày 21/7/2016, đại diện lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các đồng chí là cán bộ trong ngành đã nghỉ hưu ở trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động hàng năm của đơn vị với mục đích “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người đã có đóng góp để xây dựng ngành Kiểm sát vững mạnh.
(Thăm và tặng quà đ/c Bùi Quý Gia nguyên cán bộ kiểm sát đã nghỉ hưu)

Tại các gia đình mà đoàn đến thăm, lãnh đạo Viện kiểm sát đã ân cần thăm hỏi, động viên và cùng với các đồng chí ôn lại một chặng đường truyền thống vẻ vang của ngành kiểm sát Hải Dương nói chung và của Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc nói riêng. Chúc các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, gương mẫu chấp hành và tích cực vận động nhân dân nghiêm túc chấp hành các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.