Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn tổ chức đến thăm gặp, tặng quà các Cán bộ hưu trí trên địa bàn nhân dịp ngày truyền thống của Ngành

Thứ tư - 27/07/2016 00:21

Nhân kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2016), ngày 25/7/2016, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn tổ chức thăm gặp, tặng quà tại gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí trên địa bàn.
(Đồng chí Đặng Văn Khoa - Viện trưởng tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Ninh nguyên Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Hải Dương)

Thay mặt Lãnh đạo viện, đồng chí Đặng Văn Khoa, Viện trưởng đánh giá cao vai trò và sự đóng góp tích cực của các đồng chí cán bộ hưu trí cho hoạt động của đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Kinh Môn nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung. Đồng chí Đặng Văn Khoa mong muốn trong thời gian tới các đồng chí Cán bộ hưu trí, nghỉ hưu trên địa bàn tiếp tục quan tâm hơn nữa vì sự phát triển của Ngành Kiểm sát nhân dân, giúp cho Cán bộ, công chức đang công tác tại đơn vị tiếp tục kề thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước. Tích cực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho.
Tại gia đình các đồng chí Cán bộ nghỉ hưu, đồng chí Viện trưởng Đặng Văn Khoa đã thông tin đầy đủ những kết quả nổi bật mà Ngành và đơn vị đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2016, những công việc trọng tâm của Ngành và đơn vị trong 06 tháng cuối năm 2016 và những năm tiếp theo.
Trong không khí thân mật, các đồng chí cán bộ hưu trí gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Ngành đã luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên nhân ngày truyền thống của Ngành và bày tỏ sẽ tiếp tục, thường xuyên quan tâm, đóng góp ý kiến vào hoạt động của Ngành và tin tưởng Ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng vững mạnh./.