Viện kiểm sát nhân dân huyện Kim Thành: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cán bộ ngành Kiểm sát nghỉ hưu trên địa bà

Thứ hai - 25/07/2016 21:16

Các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên và cán bộ VKSND huyện Kim Thành thăm hỏi, tặng quà đồng chí Nguyễn Duy Cảnh - nguyên Trưởng phòng giam giữ, cải tạo VKSND tỉnh Hải Dương

Nhân kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2016), ngày 21/7/2016, đồng chí Vũ Đình Thưởng - Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành cùng các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên và cán bộ của đơn vị đã đến thăm hỏi, tặng quà các cán bộ hưu trí của ngành Kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện.
Các đồng chí cán bộ hưu trí mặc dù không còn công tác nhưng vẫn thường xuyên quan tâm, dõi theo hoạt động của Ngành và luôn tin tưởng ngành Kiểm sát nhân dân sẽ ngày càng vững mạnh. Cứ dịp này hàng năm, các cán bộ công chức của VKSND huyện Kim Thành lại có dịp được các cán bộ hưu trí chia sẻ về những kỷ niệm, kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng ôn lại truyền thống của Ngành và của đơn vị. Qua đó, đã giúp các cán bộ kiểm sát nhất là cán bộ trẻ thêm biết ơn các thế hệ đi trước, hiểu biết sâu sắc về truyền thống của Ngành, học hỏi thêm được những kinh nghiệm quý báu trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Cũng nhân dịp này, VKSND huyện Kim Thành đã trao những món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa cho các đồng chí cán bộ hưu trí.