Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang

Thứ năm - 05/05/2016 20:42

Chiều ngày 04/5/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang tổ chức Lễ trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang đối với đồng chí Phạm Văn Tân, Kiểm sát viên sơ cấp. Dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương; Đồng chí Hà Cảnh Dương, phó Ban thường trực, Ban tổ chức Huyện uỷ Ninh Giang. Đại diện lãnh đạo các Cơ quan khối nội chính trong Huyện, cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, nhân viên Viện KSND huyện Ninh Giang tham dự buổi lễ.
Đ/c Nguyễn Hoàng Dương trao Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đồng chí Nguyễn Hoàng Dương nhấn mạnh ngành Kiểm sát nhân dân đang đẩy mạnh kế hoạch thực hiện chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020. Tình hình vi phạm, tội phạm những năm qua diễn biến hết sức phức tạp, trong đó, hoạt động thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp ngày càng được quan tâm và chú trọng  để bảo vệ Hiến pháp và pháp luật, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, góp phần bảo đảm pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất. Trước tình hình đó, trách nhiệm của các cơ quan bảo vệ pháp luật, trong đó có Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện cần phải tăng cường hơn nữa công tác cán bộ, phối hợp, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, chính trị địa phương. Việc bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang nhằm kiện toàn tổ chức cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị trong giai đoạn mới. Phó Viện trưởng Nguyễn Hoàng Dương tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Phạm Văn Tân sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cấp ủy và cán bộ, công chức tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của đơn vị, đề cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trong thời gian tới.
Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Phạm Văn Tân cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Viện, Phòng Tổ chức cán bộ, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Ninh Giang, Thường trực Huyện uỷ Ninh Giang, công chức, nhân viên trong đơn vị đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho đồng chí trong thời gian qua. Trên cương vị mới, đồng chí hứa tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao trình độ năng lực, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện và sự tín nhiệm của công chức, nhân viên trong đơn vị.