Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương Phối hợp với UBMTTQVN tuyên truyền pháp luật

Thứ năm - 23/07/2020 02:52

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương Phối hợp  với UBMTTQVN tuyên truyền pháp luật

Ngày 16/7/2020, Viện KSND tỉnh đã thực hiện hai buổi tuyên truyền pháp luật tại phường Bến Tắm, thành phố Chí Linh và xã Cao An, huyện Cẩm Giàng trong Hội nghị triển khai đề án tuyên truyền, vận động chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư của UBMTTQ tỉnh. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Đình Siển Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Hải Dương, Đại diện VKSND tỉnh Hải Dương, đại diện UBMTT, VKSND cấp huyện, đại diện chính quyền và UBMTTQ cấp xã, cán bộ Ban mặt trận thôn, và nhân dân khu dân cư.

Đ/c Nguyễn Văn Đoàn, Trưởng phòng 8 VKSND tỉnh
tuyên truyền tại xã Phú An, huyện Cẩm Giàng

Đại diện VKSND tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn Trưởng phòng 8 đã tuyên truyền một số nội dung: Thế nào là pháp luật, tại sao phải chấp hành pháp luật, cần cảnh giác, ngăn ngừa một số tội phạm ở khu vực dân cư; một số qui định của pháp luật về thi hành hình phạt án treo, cải tạo không giam giữ...được những người tham dự hội nghị chăm chú tiếp thu và đánh giá cao chất lượng của buổi tuyên truyền pháp luật.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị của Khu dân cư Phú Lợi,
phường Bến Tắm, thành phố Chí Linh

Cuối hội nghị, đại diện UBND phường Bến Tắm và xã Cao An đã cảm ơn sự quan tâm của UBMTTQVN tỉnh Hải Dương và VKSND tỉnh Hải Dương tới công tác chấp hành pháp luật tại địa phương, cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với MTTQ lãnh đạo, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân trong phòng  chống tội phạm, vi phạm.

Nguyễn Văn Đoàn
Phòng 8 - VKSND tỉnh Hải Dương