05 năm 03 tháng tù cho hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ hai - 25/03/2019 00:17

05 năm 03 tháng tù cho hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 19/03/2019, VKSND huyện Kim Thành phối hợp với TAND huyện Kim Thành tổ chức xét xử sơ thẩm vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Cao Đức Toàn, sinh năm 1976, trú tại thôn Thanh Liên, Cộng Hòa, Kim Thành, Hải Dương.

Theo Cáo trạng, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 21/11/2018 tại bến phà Tuần Mây thuộc thôn Vũ Xá, xã Thượng Vũ, huyện Kim Thành, Cao Đức Toàn có hành vi cất giấu trái phép trong túi quần bên phải đang mặc 0,275gam ma túy loại Heroin thì bị lực lượng công an tỉnh Hải Dương phối hợp với công an xã Thượng Vũ phát hiện bắt quả tang, thu giữ vật chứng.

Quá trình kiểm sát xét xử, Kiểm sát viên khi luận tội đã kết hợp tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho quần chúng nhân dân, đặc biệt đối với một bộ phận thanh niên trong việc đấu tranh phòng, chống tội phạm nói chung và các tội phạm về ma tuý nói riêng.

Kết thúc phiên toà, căn cứ vào tính chất hành vi phạm tội và hậu quả do hành vi phạm tội của bị cáo đã gây ra, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ và nhân thân đối với các bị cáo, trên cơ sở đề nghị của đại diện Viện kiểm sát, HĐXX tuyên phạt bị cáo Cao Đức Toàn 5 năm 3 tháng tù.

Hình ảnh Kiểm sát viên luận tội tại phiên tòa

Trần Thị Hoa
VKSND huyện Kim Thành