60 tháng tù cho hành vi cố ý gây thương tích

Thứ ba - 02/04/2019 22:44

60 tháng tù cho hành vi cố ý gây thương tích

Ngày 25.3.2019, Viện KSND huyện Kim Thành phối hợp với TAND huyện Kim Thành xét xử công khai vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với bị cáo Nguyễn Huỳnh Đức, sinh năm 1998, trú tại thôn thị tứ Đồng Gia, Đồng Gia, Kim Thành, Hải Dương.

Theo Cáo trạng của Viện KSND huyện Kim Thành: khoảng 20 giờ 45 phút ngày 06/01/2018, tại quán nước của gia đình ông Phí Trọng Quý ở Hưng Hòa, Liên Hòa, Hải Dương, Nguyễn Huỳnh Đức đã dùng 01 cây gậy gỗ đặc hình trụ tròn, đường kính 4cm, dài khoảng 60 cm vụt 03 phát vào tay, đầu, mặt Nguyễn Thành Duy, hậu quả: Duy bị sưng phù nề tay trái, chấn thương gây vỡ rạn xương trán, gãy thành ngoài hốc mắt trái, tụ máu ngoài màng cứng thủy trán trái, tỷ lệ thương tích 46%.

Hình ảnh tại phiên tòa

Tại phiên tòa, Kiểm sát viên đã tham gia xét hỏi, làm rõ những tình tiết của vụ án; kết thúc phiên toà, căn cứ vào tính chất hành vi phạm tội và hậu quả do hành vi phạm tội của bị cáo đã gây ra, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ và nhân thân đối với các bị cáo, trên cơ sở đề nghị của đại diện Viện kiểm sát, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Huỳnh Đức 60 tháng tù.

Lê Thị Vui - Bùi Thị Nhuần
VKSND huyện Kim Thành