Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 210 năm khởi lập Thành Đông và 60 năm giải phóng Thành phố Hải Dương

Thứ tư - 22/10/2014 03:36

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 210 năm khởi lập Thành Đông (1804 - 2014) và 60 năm giải phóng Thành phố Hải Dương (30/10/1954 – 30/10/2014), chiều ngày 10/10/2014, tại sân vận động Thành phố Hải Dương, đội bóng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đã  tổ chức thi đấu giao hữu với đội bóng Công ty cổ phần Xây lắp số 3 Hải Dương. Đây là hoạt động giao lưu nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường gắn kết giữa hai đơn vị.
Đội bóng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương

Tới dự và cổ vũ cho trận đấu giao hữu có đồng chí Chu Văn Tập - Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương cùng đông đảo cán bộ hai cơ quan đến để cổ vũ động viên cho hai đội bóng.
          Hai đội thi đấu theo thể thức bóng đá mini 7 người, mỗi hiệp 25 phút. Với tinh thần  thể thao “Fair play”, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, đẹp mắt và ghi nhiều bàn thắng, làm nức lòng các cổ động viên. Kết thúc trận đấu, kết quả đội Viện kiểm sát thắng đội Công ty cổ phần Xây lắp số 3 Hải Dương với tỉ số 3-2.
Cầu thủ hai đội bóng bắt tay nhau trước trận đấu
Những pha bóng hay giữa hai đội trong trận đấu

Đây là một tỷ số đẹp với đầy cố gắng của cả 02 đội. Sau trận giao hữu này, cả 02 đội đã lên kế hoạch tiếp tục luyện tập, cổ vũ để phong trào tiếp tục phát triển thường xuyên, lôi cuốn nhiều cán bộ, công chức tham gia và hứa hẹn nhiều trận giao lưu hấp dẫn hơn nữa.