Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 14/05/2020 00:10

Ngày 08/5/2020, Chi bộ  Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Giàng tổ chức Đại hội nhiệm 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy và lãnh đạo các Ban xây dựng đảng của huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Thiếu, Ủy viên Ban Thường vụ,
Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Báo cáo chính trị tại Đại hội đã đánh giá toàn diện và khẳng định được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 trên các mặt công tác, đặc biệt là lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp được nâng cao; không để xảy ra việc bắt, giữ, giam, khởi tố, điều tra, truy tố oan sai, không bỏ lọt tội phạm, góp phần giữ vững tình hình trật tự trị an trên địa bàn huyện. Kết quả đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên hằng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt 100%; số đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 100%. Chi bộ liên tục đạt trong sạch, vững mạnh, trong đó các năm 2016, 2017, 2019 được Huyện ủy tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Hoàng Văn Thiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời, thống nhất cao với các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Để Nghị quyết Đại hội chi bộ thực hiện đạt hiệu quả, đồng chí yêu cầu cần tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm. Theo đó, đẩy mạnh giáo dục chính trị tư tưởng, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quan tâm nâng cao chất lượng công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng; quan tâm tạo nguồn phát triển đảng viên mới; đẩy mạnh thực hiện kiểm tra, giám sát tổ chức đảng, đảng viên; kịp thời xem xét, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Đặc biệt, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức đáp ứng yêu cầu thực thi pháp luật trong tình hình mới.

Chi ủy Khóa VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí và đồng chí Nguyễn Đức Đạt, Viện trưởng tiếp tục được Đại hội tín nhiệu bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cẩm Giàng lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Phát biểu ra mắt tại đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Đạt, Bí thư chi bộ thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 hứa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất của chi bộ để lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

Nguyễn Ánh Dương
VKSND huyện Cẩm Giàng