Chí Linh: Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ ba - 15/12/2020 21:33

Thực hiện Kế hoạch số 09 –KH/TU ngày 01/12/2020 của Thành ủy Chí Linh, ngày 12/12/2020 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Chí Linh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ có ý nghĩa to lớn giúp đảng viên trong chi bộ nắm vững, hiểu sâu những nội dung cơ bản, nhất là những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, đột phá được xác định trong Nghị Quyết. Từ đó tạo sự thống nhất trong ý chí, với quyết tâm chính trị cao, triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần tích cực, hiệu quả cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Chí Linh và của tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Bí thư chi bộ quán triệt,  triển khai thực hiện Nghị quyết

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Thành ủy viên, Bí thư chi bộ trực tiếp triển khai Nghị quyết đến các đồng chí trong chi bộ, đồng chí đã nêu khái quát công tác tổ chức, kết quả Đại hội, những kết quả nổi bật Nghị quyết của Đảng bộ thành phố Chí Linh và của Đảng bộ tỉnh Hải Dương đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 5 năm giai đoạn 2020-2025. Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Chí Linh với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ và hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, phát huy mạnh mẽ tiềm năng, thế mạnh xây dựng thành phố Chí Linh giàu đẹp, văn minh; trở thành đô thị loại II trước năm 2030”. Để thực hiện được phương hướng, mục tiêu nêu trên, Đại hội đã nêu ra 4 khâu đột phá, tiếp tục hoàn thành 4 công trình dự án trọng điểm của nhiệm kỳ 2015-2020 và xây dựng 5 dự án công trình trọng điểm nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng nêu rõ những giải pháp cụ thể cần thực hiện ngay để sớm đạt được mục tiêu Đại hội đã đề ra, xây dựng thành phố Chí Linh giàu đẹp, văn minh xứng đáng với vai trò, vị thế đô thị trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Hải Dương.

Qua học tập, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Bí thư chi bộ đã quán triệt, chỉ đạo các đồng chí trong chi bộ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Chí Linh lần thứ XXIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII đã đề ra, thực hiện tốt việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành, trong đó thường xuyên quản lý đầy đủ tình hình tội phạm trên địa bàn, phối hợp cơ quan tiến hành tố tụng , các cơ quan có liên quan; tham mưu và phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phươngđể thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của Ngành, đảm bảo thực hiện hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Sau ½ ngày học tập Nghị quyết, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đãtham gia đóng góp sôi nổi, tích cực về các giải pháp thực hiện nhằm triển khai hiệu quả các nội dung trong Nghị quyết gắn với nhiệm vụ chính trị trọng tâm của cơ quan và của địa phương để góp phần xây dựng thành phố Chí Linhgiàu đẹp, văn minh, hướng đến trở thành đô thị loại II trước năm 2030./.

Nguyễn Ngọc Đức
VKSND Tp Chí Linh