Quán triệt Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh khóa XVII

Thứ năm - 17/12/2020 21:56

Quán triệt Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh khóa XVII

Ngày 17/12/2020, Đảng ủy Viện KSND tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương khóa XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư đảng ủy quán triệt Nghị quyết

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Đảng ủy quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương khóa XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Đảng ủy tặng Giấy khen
cho 02 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2020

Tiếp đó, hội nghị đã tập trung thảo luận để đưa ra những biện pháp, giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về việc thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng với công tác chuyên môn….; các ý kiến phát biểu đều thể hiện sự thống nhất cao về đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020, thảo luận làm rõ thêm về phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp năm 2021.

Hội  nghị cũng đánh giá, năm 2020, Đảng ủy và các chi bộ đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn. thực hiện nghiêm túc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trên các lĩnh vực về giáo dục chính trị, tư tưởng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Đảng, lãnh đạo đoàn thể quần chúng. Những kết quả đó đã được các cấp ủy cấp trên ghi nhận và đánh giá Đảng bộ VKSND tỉnh Hải Dương đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2020, được Đảng ủy Khối khen thưởng. Có 02 chi bộ, 09 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và 05 đảng viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức Đại hội các chi bộ thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2022 và Đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được Đảng ủy VKSND tỉnh quyết định khen thưởng; Đảng ủy Khối khen thưởng đối với Đảng ủy VKSND tỉnh trong đợt tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng nhiệm kỳ 2015-2020.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hoàng Dương, Phó Bí thư chi bộ tặng Giấy khen
cho các đảng viên có thành tích trong việc chuẩn bị Đại hội

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quang, Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh đã yêu cầu các chi bộ, đảng viên tập trung thực hiện 6 nội dung trọng tâm năm 2021 và đề nghị Đảng ủy, các chi bộ và toàn thể các đảng viên tiếp tục đoàn kết hơn nữa, nỗ lực phấn đấu, tăng cường trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Đức Lăng, Mạnh Vỹ
Chi bộ Văn phòng tổng hợp