Kim Thành: tổng kết công tác kiểm sát năm 2020

Thứ hai - 28/12/2020 04:11

Kim Thành: tổng kết công tác kiểm sát năm 2020

Ngày 23/12/2020, Viện KSND huyện Kim Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2020, tham dự hội nghị có toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động trong đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hoa, Phó Viện trưởng VKSND huyện đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác kiểm sát năm 2020 của đơn vị. Lãnh đạo đơn vị yêu cầu từng đồng chí Kiểm sát viên, kiểm tra viên trong đơn vị kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, toàn diện, trung thực kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nghiệp vụ công tác năm 2020, chỉ rõ những chỉ tiêu chưa đạt được, những mặt còn hạn chế trong từng khâu công tác của từng đồng chí được phân công; từ đó xác định rõ nguyên nhân, trách nhiệm của tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, kiểm tra viên đối với những chỉ tiêu nhiệm vụ chưa đạt, chưa hoàn thành.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Thông qua các ý kiến tham luận của các đồng chí tại Hội nghị, đơn vị đã đề ra các giải pháp trọng tâm nhằm hoàn thành tốt công tác kiểm sát năm 2021, trong đó chú trọng không để xảy ra án trả hồ sơ để điều tra bổ sung giữa các cơ quan tiến hành tố tụng do lỗi của Kiểm sát viên, hạn chế mức thấp nhất việc gia hạn thời hạn điều tra, thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo theo Quy chế của Ngành...phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những thiếu sót, tồn tại để thực hiện tốt kế hoạch công tác năm 2021.

Lê Thị Vui, Phạm Thị The
VKSND huyện Kim Thành