Tứ Kỳ: Tổng kết công tác kiểm sát năm 2020

Thứ hai - 28/12/2020 04:08

Ngày 22/12/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo viện cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân dân huyện Tứ Kỳ.

Tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Vũ Hoàng Minh, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ đã thay mặt đơn vị báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công tác kiểm sát của đơn vị trong năm 2020 và những niệm vụ trọng tâm cho đầu năm công tác mới.

Mặc dù năm 2020 đơn vị còn gặp nhiều khó khăn do lượng án hình sự, dân sự tăng đột biến, nhưng với tinh thần đoàn kết, hiệp đồng vượt qua những khó khăn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác. Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ đã vinh dự được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương công nhận Tập thể lao động xuất sắc; 100% công chức, người lao động được công nhận danh hiệu Lao động tiến tiến; 01 đồng chí được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Tại hội nghị, các đồng chí trong đơn vị đã tập trung thảo luận, đề ra kế hoạch, biện pháp, giải pháp khắc phục tồn tại; biện pháp, giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2021. Với tinh thần xây dựng đơn vị thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Hà, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ đã đánh giá cao kết quả đơn vị, cá nhân đạt được trong năm 2020, đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, công chức trong đơn vị và quyết tâm xây dựng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Nguyễn Khắc Đạo
VKSND huyện Tứ Kỳ