VKSND huyện Thanh Miện hoàn thành xuất sắc công tác kiểm sát thi hành án dân sự năm 2023

Thứ năm - 25/01/2024 04:16
Ngày 16/01/2024 tại Hội trường UBND huyện Thanh Miện, Ban chỉ đạo THADS huyện Thanh Miện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi hành án dân sự năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lại Hữu Đồng – Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh, đ/c Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo THADS huyện, đ/c Vũ Văn Thay – Viện trưởng VKSND huyện Thanh Miện - Thành viên Ban chỉ đạo, các KSV, KTV Viện KSND huyện Thanh Miện.
Năm 2023, VKSND huyện Thanh Miện đã chủ động phối hợp với Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện, Chi cục THADS huyện và UBND cấp xã tổ chức cưỡng chế thành công 01 việc (Việc ông Bùi Văn Hán, ở thôn Thủ Pháp, xã Đoàn Kết phải cưỡng chế tháo dỡ công trình, giao quyền sử dụng đất cho ông Trần Huy Đệ). Tham gia các buổi hoà giải , đã có 05 người phải thi hành án tự nguyện thi hành trước ngày cưỡng chế (Việc ông Phạm Văn Hay, ở thị trấn Thanh Miện chuyển giao 90m2 đất và tài sản trên đất cho bà Trần Thị Sớm; việc ông An Văn Vương, ở xã Cao Thắng giao nộp 01 xe ô tô trị giá 600 triệu đồng trả cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín; việc ông Trương Văn Ngọt, ở xã Ngũ Hùng thi hành trả Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thanh Miện 71 triệu đồng; việc bà Vũ Thị Lữ, ở xã Lê Hồng thi hành trả nợ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín 550 triệu đồng; việc Trần Thế Anh, ở xã Đoàn Kết phải thi hành trả 441 triệu đồng tiền nợ cho ông Nguyễn Văn Đồng).
Kết quả công tác thi hành án năm 2023, đã góp phần ổn định tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, không có vụ việc phức tạp kéo dài, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Miện đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu do Cục Thi hành án tỉnh giao.
04 Tin bài Ban chỉ đạo THADS 1
Tại Hội nghị, Ban chỉ đạo THADS huyện tặng Giấy khen cho 02 tập thể là Công an huyện Thanh Miện và Viện KSND huyện Thanh Miện; tặng Giấy khen cho 04 cá nhân, trong đó có đ/c Nguyễn Văn Lương – Phó Viện trưởng VKSND huyện Thanh Miện đã có thành tích xuất sắc trong công tác thi hành án dân sự năm 2023.
04 Tin bài Ban chỉ đạo THADS 2
Cục Thi hành án dân sự tỉnh tặng Giấy khen cho 02 tập thể là UBND xã Thanh Giang, Tứ Cường; tặng Giấy khen cho 03 cá nhân, trong đó có đ/c Nguyễn Xuân Sản – Kiểm tra viên VKSND huyện Thanh Miện đã có thành tích xuất sắc trong công tác thi hành án dân sự năm 2023.
                                              Nguyễn Văn Lương
VKSND huyện Thanh Miện