Báo Bảo vệ pháp luật trao tặng khẩu trang y tế cho Viện KSND tỉnh Hải Dương

Chủ nhật - 30/08/2020 23:58

Báo Bảo vệ pháp luật trao tặng khẩu trang y tế cho  Viện KSND tỉnh Hải Dương

Ngày 28/8/2020, Đại diện Báo Bảo vệ pháp luật do đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tổng biên tập làm Trưởng đoàn; đồng chí Phan Thị Kim Hoa, Phó Tổng biên tập và các đồng chí trong đoàn đã trao tặng 5.000 khẩu trang y tế để phòng, chống dịch COVID-19 cho công chức, nhân viên ngành Kiểm sát Hải Dương.

Báo Bảo vệ pháp luật trao tặng 5.000 khẩu trang y tế cho ngành Kiểm sát Hải Dương
trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phạm văn Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương đã thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hải Dương tiếp nhận 5.000 khẩu trang y tế  do Báo bảo vệ pháp luật trao tặng. Thay mặt cán bộ, công chức và người lao động ngành Kiểm sát Hải Dương, đồng chí phát biểu ghi nhận và cảm ơn những tình cảm sâu sắc của lãnh đạo Báo Bảo vệ pháp luật đã dành cho ngành Kiểm sát Hải Dương. Những tình cảm và hỗ trợ về vật chất trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong tình hình Hải Dương là một trong những địa phương có người nhiễm rất kịp thời và ý nghĩa, hiệu quả đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Hải Dương nói chung và của ngành Kiểm sát Hải Dương nói riêng.

Đ/c Phạm Văn Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh thay mặt lãnh đạo, công chức và người lao động ngành Kiểm sát Hải Dương nhận 5.000 khẩu trang y tế do Đ/c Nguyễn Văn Thắng, Tổng biên tập Bảo vệ pháp luật trao tặng

Thay mặt Báo Bảo vệ pháp luật, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tổng biên tập đã phát biểu chia sẻ những khó khăn, thách thức đối với ngành Kiểm sát Hải Dương trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biễn phức tạp và  gửi lời chúc sức khỏe và chúc các đồng chí lãnh đạo, công chức và người lao động ngành Kiểm sát Hải Dương tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao;…

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Mạnh Vỹ, Đức Dũng - VPTH