Hội nghị cán bộ công chức cơ quan VKSND tỉnh Hải Dương

Thứ năm - 12/02/2015 03:36

Hội nghị cán bộ công chức cơ quan VKSND tỉnh Hải Dương

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón xuân Ất Mùi tại trụ sở mới của Viện KSND tỉnh, ngày 10/2/2015 Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban Thường vụ công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2015 để đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn đồng thời đề ra các giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác, phát huy dân chủ trong cơ quan  Viện KSND tỉnh trong năm 2015.
          Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Thái, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí Chu Văn Tập, Chủ tịch CĐCS, các đồng chí lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên Viện KSND tỉnh Hải Dương.
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả công tác và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Viện KSND tỉnh; Báo cáo công khai tài chính năm 2014; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân của Cơ quan Viện KSND tỉnh năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Các đại biểu dự hội nghị đã sôi nổi phát biểu ý kiến, trong đó tập trung vào các vấn đề như: tăng cường giáo dục ý thức, trách nhiệm của công chức, người lao động; về tổ chức đi thăm quan du lịch hàng năm; về chi tiền thanh toán chế độ công đoàn; về hoạt động của bếp ăn tập thể; nhà công vụ…
          Tiếp đó, đồng chí Chu Văn Tập đại diện Ban thường vụ CĐCS tiếp thu, giải đáp ý kiến của công chức, người lao động thuộc phạm vi, trách nhiệm công đoàn; đồng chí Nguyễn Huy Thái – Viện trưởng Viện KSND tỉnh tiếp thu, giải đáp ý kiến của công chức, người lao động trong cơ quan về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đời sống.
Đ/c Nguyễn Huy Thái –Viện trưởng giải đáp ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với 100% số đại biểu tán thành./.