Thứ tư - 11/02/2015 20:37

Ngày 29/01/2015, Đảng uỷ VKSND tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thúy Hà – UVBTV - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo VKSND tỉnh, Trưởng các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ VKSND tỉnh.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Dương - Ủy viên BTV báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2015.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương - Ủy viên BTV -
trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong năm 2014, 100%  Chi bộ trực thuộc đạt trong sạch, vững mạnh, trong đó có Chi bộ tổ chức cán bộ và Chi bộ 3 đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu được Đảng ủy VKSND tỉnh tặng Giấy khen; 11 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao được Đảng ủy VKSND tỉnh tặng Giấy khen. Đảng ủy VKSND tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao được Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công nhận trong sạch, vững mạnh; đồng chí Phạm văn Quang - Bí thư Đảng ủy được Đảng ủy khối tặng Giấy khen; đồng chí Nguyễn Huy Thái-Viện trưởng - đảng viên Chi bộ TCCB được Đảng ủy khối xét và đề nghị Tỉnh ủy tặng Bằng khen.
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Tỉnh uỷ viên –
Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối đã đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng của Đảng uỷ VKSND tỉnh, đặc biệt là kết quả công tác kiểm tra, giám sát năm 2014; Đồng thời chỉ rõ những khuyết điểm trong năm 2014 cần phải khắc phục trong năm 2015, tiếp tục phát huy thế mạnh góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, của địa phương.
          Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quang - Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh đã trao Giấy khen cho 02 Chi bộ trực thuộc đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh đã trao Giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2014.