Cơ quan VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2016

Thứ ba - 02/02/2016 23:24

Cơ quan VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2016

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón xuân Bính Thân tại trụ sở Viện KSND tỉnh, ngày 02/2/2016 Thủ trưởng cơ quan phối hợp với Ban Thường vụ công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2016 để đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn đồng thời đề ra các giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác, phát huy dân chủ trong cơ quan  Viện KSND tỉnh trong năm 2016.
Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí Chu Văn Tập, Chủ tịch CĐCS, các đồng chí lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên Viện KSND tỉnh Hải Dương. Hội nghị cũng bầu Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: Chu Văn Tập Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, Nguyễn Hoàng Dương, Phó Bí thư Đảng ủy và Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Chủ tịch CĐCS.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả công tác và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của cơ quan Viện KSND tỉnh; Báo cáo công khai tài chính năm 2015; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân của Cơ quan Viện KSND tỉnh năm 2015. Có 9 ý kiến gửi đến Ban tổ chức và 3 ý kiến phát biểu trực tiếp tại hội nghị, trong đó tập trung vào các vấn đề như: tăng cường giáo dục ý thức, trách nhiệm của công chức, người lao động; về tổ chức bếp ăn tập thể, về tăng biên chế và kiện toàn cán bộ quản  lý cấp phòng; về các giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác...
Tiếp đó, đồng chí Phạm Văn Quang tiếp thu, giải đáp ý kiến của các đại biểu thuộc lĩnh vực cơ quan, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn đại diện Ban thường vụ CĐCS tiếp thu, giải đáp ý kiến của công chức, người lao động thuộc phạm vi, trách nhiệm công đoàn;
Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017 gồm 5 thành viên, và thông qua Nghị quyết với 100% số đại biểu tán thành./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị