Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức sơ kết công tác 2015 và chia tay các đồng chí Cựu chiến binh

Thứ tư - 26/08/2015 05:01

Chiều ngày 24/8/2015, Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2015 và chia tay các đồng chí hội viên CCB được nghỉ chờ chế độ hưu, nghỉ hưu năm 2015. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quang- Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Đào Thanh Tân, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Viện, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ…VKSND tỉnh Hải Dương. Đồng chí Phạm Văn Quân- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh chủ trì hội nghị.
Đ/c Phạm Văn Quân báo cáo kết quả công tác của Hội

Tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Quân đã báo cáo sơ kết 9 tháng đầu năm 2015 và kết quả hoạt động trong 6 năm qua của Hội, báo cáo nhấn mạnh: Trong quá trình hoạt động, Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh luôn bám sát nhiệm vụ và triển khai nhiệm vụ trọng tâm theo sự chỉ đạo của Hội CCB cấp trên, của Đảng ủy và Viện trưởng VKSND tỉnh. Phối hợp với các đoàn thể trong công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, truyền thống vẻ vang của Đảng, của Quân đội và CCB Việt Nam đến toàn thể hội viên. Hội viên đã phát huy truyền thống anh Bộ đội cụ Hồ, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực hưởng ứng cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”, góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức ngành Kiểm sát Hải Dương, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị.
Hội Cựu chiến binh đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng ngành Kiểm sát Hải Dương vững mạnh toàn diện. Với kết quả đạt được, trong 6 năm qua Hội CCB có 5 năm liền đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh, nhiều năm được Hội CCB tỉnh, Hội CCB khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen. Có đ/c được Chủ tịch Hội CCB Việt Nam tặng bằng khen, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; nhiều đ/c được Viện trưởng VKSND tối cao tặng Bằng khen, Viện trưởng VKSND tỉnh tặng giấy khen, được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở.
Trong năm 2015, Hội CCB VKSND tỉnh có 01 đồng chí được nghỉ chờ chế độ hưu, có 04 đồng chí được nghỉ hưu. Tại Hội nghị các đại biểu đã bảy tỏ tình cảm chân thành, sâu sắc đối với đ/c Đào Thanh Tân, nguyên Chủ tịch Hội CCB khối các CQ tỉnh và các đ/c được nghỉ chờ chế độ hưu, nghỉ hưu trong năm 2015.
Đ/c Phạm Văn Quang tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phạm Văn Quang thay mặt Ban cán sự đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng đại biểu và hội viên CCB nghỉ chờ hưu, nghỉ hưu năm 2015 và phát biểu ghi nhận: Kể từ khi thành lập đến nay được hơn 6 năm, Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh luôn bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội CCB cấp trên, Đảng ủy và Viện trưởng VKSND tỉnh, nên hoạt động của Hội CCB VKSND tỉnh đã đạt được kết quả thiết thực góp phần vào việc xây dựng Đảng bộ, các tổ chức đoàn thể và ngành Kiểm sát Hải Dương trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch công tác hàng năm. Hội viên tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động của hội, luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.  Trong thời gian tới, đề nghị các đồng chí còn đang công tác tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ” tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và bảo vệ nhân dân; nâng cao tinh thần trách nhiệm góp phần cùng Đảng bộ, cơ quan hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Đối với các đồng chí chờ nghỉ hưu, nghỉ hưu trong năm 2015, mong các đồng chí tiếp tục theo dõi và có ý kiến tham gia đóng góp xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân.