Khối thi đua nội chính Tỉnh Hải Dương sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2015

Thứ hai - 31/08/2015 23:36

Sáng 28/8/2015 tại trụ sở Thanh tra tỉnh – đơn vị Khối phó đã diễn ra hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2015. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, Chánh văn phòng, cán bộ thi đua các cơ quan trong Khối thi đua nội chính (Viện KSND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh), đồng chí Bùi Văn Nam – Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức – Chánh văn phòng tổng hợp Viện KSND tỉnh trình bày báo cáo sơ kết trong đó đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của các cơ quan trong khối, trong đó nổi bật là cấp ủy, chỉ huy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã thường xuyên làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh xây dựng và thực hiện tốt kế hoạch về công tác Nội chính 6 tháng đầu năm 2015. Thường xuyên nắm bắt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tình hình tôn giáo, tình hình chính trị nội bộ; báo cáo và tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo, giải quyết kịp thời các vụ việc khiếu nại, tố cáo có tính chất phức tạp diễn ra trên địa bàn. Thi đua thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ góp phần vào thành công của Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tham mưu và giúp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc theo dõi và đánh giá kết quả công tác an ninh, quốc phòng, công tác kiểm sát và công tác xét xử, THADS, công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo, nhiệm vụ công tác Quốc phòng, quân sự địa phương; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Đồng chí Phạm Văn Quang – Viện trưởng Viện KSND tỉnh (đơn vị Trưởng khối thi đua năm 2015) chủ trì thảo luận, có 6 ý kiến phát biểu tham luận, tập trung làm rõ những kết quả đã đạt được, đặc biệt là hiệu quả công tác phối hợp giữa các đơn vị trong khối.
Thay mặt Ban thi đua khen thưởng tỉnh đồng chí Bùi Văn Nam – Phó Trưởng ban đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua của các đơn vị, đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục tổ chức tốt phong trào thi đua để lập thành tích chào mừng  70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm ngày truyền thống các ngành để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của từng cơ quan.