Kiểm tra đột xuất tại Viện KSND huyện Bình Giang

Thứ tư - 28/10/2020 21:17

Vừa qua, Đoàn kiểm tra Viện KSND tỉnh do đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra theo kế hoạch việc thực hiện quy định về bảo vệ bí mật nhà nước và quy định về quản lý, sử dụng con dấu tại Viện KSND huyện Bình Giang.

Thay mặt đơn vị được kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Viện trưởng đã báo cáo kết quả thực hiện quy định về bảo vệ bí mật nhà nước và quy định về quản lý, sử dụng con dấu. Trên cơ sở báo cáo của đơn vị và kết quả trực tiếp kiểm tra hồ sơ, tài liệu có liên quan, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương, Trưởng đoàn đã đánh giá, ghi nhận, biểu dương những mặt tích cực đơn vị đã đạt được, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, xác định nguyên nhân, trách nhiệm của những tồn tại, hạn chế. Đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả hơn nữa các quy định về bảo vệ bí mật Nhà nước, thực hiện nghiêm túc việc quản lý, sử dụng con dấu tại đơn vị.

Đồng chí Viện trưởng thay mặt đơn vị, tiếp thu toàn bộ các ý kiến của Đoàn kiểm tra, nhất là những mặt còn tồn tại, hạn chế. Trong thời gian tới, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt hơn nữa quy định về bảo vệ bí mật nhà nước và quy định về quản lý, sử dụng con dấu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của toàn ngành./.

Phạm Thị Hương
VKSND huyện Bình Giang