Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt

Thứ năm - 29/10/2020 21:33

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương ủng hộ đồng bào miền Trung  bị thiệt hại do lũ lụt

Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền Trung, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương phối hợp với công đoàn cơ quan kêu gọi sự góp sức của tất cả công chức, người lao động trong đơn vị tích cực ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Ngoài việc tích cực hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền Trung bằng tiền và hiện vật  tại khu dân cư, nơi cư trú, công chức, người lao động khối Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đã ủng hộ ít nhất một ngày lương, được số tiền 18.500.000 đồng. Sáng ngày 29/10/2020, đồng chí Nguyễn Huy Tài- Phó Viện trưởng, thay mặt đơn vị trao số tiền trên cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Hải Dương để góp phần giúp đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ.

Đồng chí Nguyễn Huy Tài, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh thay mặt lãnh đạo, công chức và nhân viên Viện KSND tỉnh trao số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ cho đại diện Mặt trân Tổ quốc tỉnh đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Đỗ Văn Đại, Đỗ Thị Thủy
Văn phòng tổng hợp