Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành

Thứ tư - 07/01/2015 02:32

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành

Chiều ngày 27/12/2014, VKSND huyện Kim Thành tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Dương - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương; đồng chí Phan Ngọc Núi - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kim Thành; đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Chủ tịch UBND huyện Kim Thành; Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh; Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan Công an, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự, Thanh tra, Ban chỉ huy quân sự huyện Kim Thành và toàn thể cán bộ, công chức VKSND huyện Kim Thành.
Đ/c Nguyễn Hoàng Dương - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Thị Hoàn và đ/c Bùi Thị Hoa

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh công bố Quyết định số 15/QĐ-VKSTC-V9 ngày 16/12/2014 của Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm đồng chí Bùi Thị Hoa - Kiểm sát viên sơ cấp giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 01/01/2015.
          Đồng chí Nguyễn Hoàng Dương trao Quyết định cho đồng chí Bùi Thị Hoa và phát biểu tại buổi lễ. Đồng chí nhấn mạnh đây là kết quả quá trình phấn đấu và là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp công tác của đồng chí Hoa, tin tưởng trong cương vị mới đồng chí Hoa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và khả năng lãnh đạo, quản lý. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và lãnh đạo các ban, ngành, nhất là các cơ quan tư pháp phối hợp, tạo điều kiện cho đồng chí Hoa trên cương vị mới. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hoàng Dương cũng chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hoàn - Phó Viện trưởng VKSND huyện Kim Thành đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, nghỉ chế độ hưu trí kể từ ngày 01/01/2015, ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp phát triển của Ngành nói chung và của VKSND huyện Kim Thành nói riêng, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, hy vọng đồng chí vẫn tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến đối với hoạt động của Ngành.
          Thay mặt cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, đồng chí Phan Ngọc Núi biểu dương những thành tích, kết quả công tác kiểm sát của VKSND huyện Kim Thành trong sự phát triển kinh tế, xã hội và giữ gìn an ninh chính trị của địa phương, chúc mừng và ghi nhận những đóng góp trong sự nghiệp công tác của đồng chí Phạm Thị Hoàn; chúc mừng đồng chí Bùi Thị Hoa trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng tin tưởng vào hoạt động của VKSND huyện Kim Thành, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thị Hoa cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ của Ban Cán sự Đảng VKSND tỉnh, Lãnh đạo VKSND tỉnh Hải Dương, cấp ủy và chính quyền địa phương, sự tín nhiệm của tập thể đơn vị. Đồng chí tiếp thu ý kiến của Lãnh đạo VKSND tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương, hứa sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện mọi mặt và mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành của địa phương và toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong cương vị mới.
          Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Hoàn xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Lãnh đạo VKSND tỉnh, Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, thời gian 33 năm công tác tại VKSND huyện Kim Thành đã để lại cho đồng chí rất nhiều kỷ niệm khó quên, đồng chí luôn ghi nhớ và sẽ tiếp tục quan tâm tới các đồng chí trong đơn vị và ngành Kiểm sát. Đồng chí cũng tin tưởng vào sự phát triển của Ngành nói chung và VKSND huyện Kim Thành nói riêng, hy vọng các thế hệ trẻ của đơn vị sẽ không ngừng phấn đấu rèn đức, luyện tài, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.