Tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc Hải Phòng - Hà Nội

Thứ tư - 23/03/2016 03:34

Tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc Hải Phòng - Hà Nội

Hồi 15 giờ 30 phút ngày 16/3/2016, tại Km 51 + 450 đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, thuộc thị phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô biển số 51A- 572.71 do lái xe Nguyễn Mạnh Tiến, sinh năm 1990, ở xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng điều khiển hướng Hải Phòng - Hà Nội va chạm với xe ô tô biển số 30U- 0367 đang dừng đỗ cùng chiều, gần giải phân cách bên phải do anh Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1978 và vợ Trần Thị  Huyền sinh năm 1978, đều trú tại 34A, đường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Hậu quả, anh Nguyễn Văn Hùng tử vong tại Bệnh viện đa khoa huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương; chị Trần Thị Huyền bị thương tích đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội.
Ngay sau khi nhận được tin báo của ban quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc và Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã cử lãnh đạo và Điều tra viên, Kiểm sát viên có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, quản lý xe ô tô liên quan đến tai nạn, giai phóng hiện trường để đảm bảo giao thông trên quốc lộ. Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên, tài liệu ban đầu xác định do lái xe ô tô biển số 51A- 572.71 không làm chủ được tay lái. Vụ việc tiếp tục được các cơ quan tiến hành tố tụng điều tra, xác minh làm rõ./.
Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn