Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương hỗ trợ xây dựng nông thôn mới

Thứ tư - 27/05/2020 22:06

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương hỗ trợ xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, ngày 25/5/2020 tại trụ sở UBND xã Tiền Tiến, TP. Hải Dương, Viện KSND TP. Hải Dương và chính quyền xã Tiền Tiến đã tổ chức Hội nghị ký Quy chế phối hợp hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, theo đó Viện KSND TP. Hải Dương và UBND xã Tiền Tiến phối hợp thực hiện tiêu chí thứ 18 (mục 18.4) về xây dựng nông thôn mới “ An ninh trật tự được đảm bảo: nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; có các mô hình tự quản, liên kết bảo vệ an ninh trật tự hoạt động thường xuyên, hiệu quả”. Ngay sau khi ký Quy chế phối hợp, đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm, Viện trưởng Viện KSND TP. Hải Dương thay mặt tập thể lãnh đạo, công chức Viện KSND TP. Hải Dương đã trao tặng tủ sách cùng hơn 80 đầu sách pháp luật thông qua UBND xã để gửi tới nhân dân với mong muốn người dân trong xã nâng cao nhận thức, hiểu biết, nắm vững các đạo luật để nhân dân chấp hành pháp luật tốt hơn, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, hạn chế thấp nhất việc xảy ra tội phạm, vi phạm pháp luật.

Trao tặng sách pháp luật

Tại buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Vũ Quang Ánh, Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ Quốc TP. Hải Dương, các đồng chí Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Tiền Tiến và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Viện KSND TP. Hải Dương.

Thay mặt chính quyền xã Tiền Tiến, đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch UBND xã đã gửi lời cảm ơn, đánh giá cao hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới của đơn vị Viện KSND TP. Hải Dương và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Viện KSND TP. Hải Dương cho công tác xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Đinh Thị Vân
VKSND TP. Hải Dương