Chị bộ VKSND huyện Nam Sách tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú

Thứ ba - 08/05/2018 09:06

Ngày 20/12/2016, được sự nhất trí của Huyện ủy Nam Sách, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với 03 quần chúng ưu tú công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Sách: Đồng chí Nguyễn Thị La – Kiểm sát viên, đồng chí Nguyễn Thị Hiên – chuyên viên tập sự và đồng chí Ngô Xuân Trường nhân viên.

Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng của Ban thường vụ huyện uỷ và đồng chí Lê Mạnh Hà, Bí thư chi bộ đã trao quyết định cho 03 quần chúng. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, 03 quần chúng ưu tú trang nghiêm đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên trong đơn vị thường xuyên giúp đỡ 03 đồng chí Đảng viên mới ngày càng tiến bộ để trở thành đảng viên chính thức. Đồng thời cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên mới cần phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà chi bộ đề ra.

Nguyễn Thị Hiên – Nguyễn Thị La
VKSND huyện Nam Sách