Viện KSND huyện Thanh Hà tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2017

Thứ tư - 09/05/2018 07:39

Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2017, Viện KSND huyện Thanh Hà tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát và phát động phong trào thi đua năm 2017. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Chu Văn Tập- Ủy viên ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương, tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo phòng 15, Văn phòng Viện KSND tỉnh cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức Viện KSND huyện Thanh Hà.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị đồng chí Bùi Quí Thanh- Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Hà thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2016 và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2017; đồng chí Phạm Văn Bình- Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Hà thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thi đua khen thưởng năm 2016 và Kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2017. Năm 2016, đơn vị thường xuyên nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Viện KSND tỉnh, của Huyện ủy và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị ở địa phương, cùng với sự lỗ lực, đoàn kết của cán bộ công chức trong đơn vị. Năm 2016 Viện KSND huyện Thanh Hà đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với hệ thống chỉ tiêu của Viện KSND tối cao. Với những thành tích đã đạt được, Viện KSND huyện Thanh Hà đã được Viện KSND tối cao tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối; Chị bộ được tỉnh ủy xét tặng Bằng khen.

(Đ/c Chu Văn Tập- Ủy viên BCS Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh  phát biểu chỉ đạo Hội nghị )

Đồng chí Chu Văn Tập thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những kết quả mà đơn vị Viện KSND huyện Thanh Hà đã đạt được trong năm 2016, chỉ ra những hạn chế, tồn tại và đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2017 như: Quán triệt các Chỉ thị của Viện KSND tối cao, Tỉnh ủy, Huyện ủy, Kế hoạch công tác kiểm sát của Viện KSND tỉnh để xây dựng kế hoạch công tác của đơn vị phù hợp với kế hoạch của Viện KSND cấp trên, phù hợp với tình hình địa phương, nhấn mạnh cần tập trung các biện pháp nâng cáo chất lượng THQCT và KS hoạt động tư pháp, tiếp tục học tập các đạo luật mới. Đề cao trách nhiệm của người đứng đầu; tăng cường giáo dục, rèn luyện công chức, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, lãnh đạo phải tăng cường kiểm tra, hướng dẫn cán bộ, công chức, phân công công chức phù hợp tùy theo năng lực công chức, tiếp tục tranh thủ sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Quán triệt chỉ đạo của Viện KSND tỉnh, đơn vị Viện KSND huyện Thanh Hà tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung thống nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm sát năm 2017.

Phạm Văn Bình- Vũ Văn Tiến
VKSND huyện Thanh Hà