Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, 02 người tử vong

Thứ ba - 08/05/2018 08:35

Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, 02 người tử vong

(Một số hình ảnh của vụ tai nạn giao thông)

Khoảng 17 giờ ngày 24 tháng 12 năm 2016, tại Km52 đường cao tốc 5B Hà Nội-Hải Phòng, thuộc địa phận xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã xẩy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô biển số 29B- 181.34 do tài xế Nguyễn Minh Đức, sinh năm 1978 trú tại phường Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội điều khiển đang lưu thông trên đường hướng Hải Phòng-Hà Nội va chạm với xe ô tô biển số 29C- 362.88 đang dừng đỗ cùng chiều để sửa chữa. Vụ tai nạn giao thông đã làm cho anh Nguyễn Đức Cầu- sinh năm 1983 trú tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang và anh Đinh Văn Tài- sinh năm 1973 trú tại xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đang sửa lốp xe tử vong tại chỗ, 02 xe ô tô bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi nhận được tin báo của ban quản lý đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương và Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã phân công lãnh đạo, Điều tra viên, Kiểm sát viên kịp thời có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, quản lý xe ô tô liên quan đến tai nạn, giải phóng hiện trường để đảm bảo giao thông thông suốt. Vụ việc hiện đang được các Cơ quan tiến hành tố tụng xác minh làm rõ. Thiết nghĩ trong khi tham gia giao thông nói chung và tham gia giao thông trên đường cao tốc nói riêng, những người tham gia giao thông cần phải chú ý quan sát, làm chủ tốc độ, đảm bảo an toàn không để xẩy ra vụ việc đáng tiếc nêu trên./.

Lê Quang Vinh-Nguyễn Quang Hóa
VKSND huyện Gia Lộc