PHỤ NỮ HUYỆN GIA LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2016- 2021

Thứ năm - 11/08/2016 05:35

Trong hai ngày 01 và 02/8/2016, Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Gia Lộc lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Tới dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thủy- Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, đại biểu khách mời và 150 đại biểu chính thức.
Đồng chí Nguyễn Thị Nguyên, Phó chủ tịch Hội phụ nữ huyện Gia Lộc trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2011- 2016. Kết quả công tác, đã có 8/9 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2011-2016 đề ra đều đạt và vượt, phong trào phụ nữ huyện được Trung ương hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tặng Bằng khen.
Tại phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ huyện khóa XXV, nhiệm kỳ 2016- 2021 gồm 25 đồng chí, trong đó đồng chí Ngô Thị Dinh tiếp tục được bầu làm Chủ tịch, các đồng chí Lê Thị Hằng, Nguyễn Thị Nguyên tiếp tục được bầu làm Phó chủ tịch Hội. Đại hội cũng tiến hành bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI gồm 17 đại biểu chính thức vào 01 đại biểu dự khuyết.

Khép lại nhiệm kỳ 2011- 2016, BCH Hội nhiệm kỳ 2016- 2021 xác định, phía trước là thời cơ, thách thức đan xen nhưng với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua chắc chắn sẽ là tiền đề  để hội phụ nữ  huyện tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ với mục tiêu tổng quát đó là đoàn kết vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy tiềm năng, thế mạnh, nâng cao trình độ năng lực tham gia phát triển kinh tế xã hội, cải thiện đời sống vật chất tinh thần, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững- xây dựng người phụ nữ Gia Lộc- Hải Dương có sức khỏe, có tri thức, kỹ năng nghề nghiệp năng động sáng tạo có lối sống văn hóa có lòng nhân hậu, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng là tổ chức đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV và Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI.