Tai nạn giao thông nghiêm trọng một phụ nữ mang thai tử vong

Thứ hai - 30/05/2016 03:44

Tai nạn giao thông nghiêm trọng một phụ nữ mang thai tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 15 giờ 30 ngày 26 tháng 5 năm 2015, xe ôtô tải biển số 15C- 202.23 do Đặng Ngọc Tú- sinh năm 1988 trú quán xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương điều khiển hướng thành phố Hải Dương- Quý Cao (Tứ Kỳ) khi đi đến km 23+ 945 đường 391 thuộc địa phận xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, do vượt xe không đảm bảo an toàn, đi sang phần đường của xe ngược chiều đã va chạm với xe đạp điện do chị Nguyễn Thị Thái- sinh năm 1978, trú tại thôn An Thổ, xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ (chị Thái đang mang thai) điều khiển hướng ngược chiều. Hậu quả chị Thái tử vong ngay tại hiện trường.
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phân luồng giao thông, đồng thời Lãnh đạo viện kiểm sát đã phân công kiểm sát viên xuống hiện trường nắm bắt tình hình và kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Trong thời gian gần đây, trên trục đường 391 do mật độ giao thông cao, nhất là lượng xe Contenner nhiều, đường hẹp nên số vụ tai nạn giao thông gia tăng, đòi hỏi các cơ quan chức năng cần có các giải pháp hữu hiệu để kiềm chế tai nạn giao thông trên trục đường này./.