Viện KSND thị xã Chí Linh tặng sách pháp luật chung sức xây dựng nông thôn mới

Thứ tư - 30/05/2018 03:31

Viện KSND thị xã Chí Linh tặng sách pháp luật chung sức xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào “Thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng” và phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016 – 2020) và nhằm phổ biến, truyên tuyền pháp luật.

Ngày 24/5/2018, Viện KSND thị xã Chí Linh phối hợp với UBND xã Tân Dân thực hiện việc trao tặng 01 bộ sách pháp luật với nhiều đầu sách có nội dung thiết thực gần gũi với cuộc sống người dân như: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình,… cho UBND xã Tân Dân, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Những đầu sách pháp luật mà Viện kiểm sát nhân dân thị xã Chí Linh trao tặng đã góp phần nâng cao nguồn tư liệu liên quan đến pháp luật cho UBND xã nhằm phục vụ tốt hơn công tác tuyên truyền và phổ biến pháp luật tại địa phương.

Đồng chí Phạm Thị Huệ, Phó Viện trưởng Viện KSND thị xã Chí Linh trao tặng sách cho Đồng chí Trần Trường – Chủ tịch UBND xã Tân Dân

Tại buổi trao tặng sách, đại diện UBND xã Tân Dân đã gửi lời cảm ơn, đánh giá cao hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới của VKSND thị xã Chí Linh và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của VKSND thị xã Chí Linh cho công tác xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Nguyễn Anh Đức
VKSND thị xã Chí Linh