Viện KSND huyện Kim Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Kim Thành

Chủ nhật - 17/06/2018 22:58

Được sự đồng ý của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hải Dương và sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy Kim Thành. Ngày 04/6/2018, tại trụ sở Viện KSND huyện Kim Thành đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Kim Thành.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Quang, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương. Về phía cấp ủy, chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Hữu Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Thành cùng các đồng chí Lãnh đạo cơ quan khối nội chính và tập thể, công chức, người lao động Viện KSND huyện Kim Thành.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Hải Dương đã công bố quyết định số 163/QĐ-VKSTC ngày 31/5/2018 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Trường Giang, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Kinh Môn giữ chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Kim Thành, nhiệm kỳ 05 năm, kể từ ngày 01/6/2018.

Sau khi công bố quyết định, đồng chí Phạm Văn Quang đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Trường Giang. Đồng chí chúc mừng đơn vị, cũng như cá nhân đồng chí Phạm Trường Giang. Đồng thời nhấn mạnh, trên cương vị công tác mới đồng chí Phạm Trường Giang cần tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, nâng cao trình độ về mọi mặt, tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan nhất là khối nội chính. Bên cạnh đó, đồng chí cần phải nắm chắc kết quả công tác 6 tháng đầu năm để tiến hành sơ kết và thực hiện tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, cùng tập thể Lãnh đạo Viện KSND huyện Kim Thành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Trường Giang bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hải Dương, Thường trực huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kim Thành. Trên cương vị Viện trưởng Viện KSND huyện Kim Thành đồng chí hứa sẽ nỗ lực xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, phát huy những truyền thống tốt đẹp của đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành và phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Phạm Văn Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương giao nhiệm vụ cho đc Phạm Trường Giang

Đ/c Phạm Trường Giang – Viện trưởng Viện KSND huyện Kim Thành phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đ/c Phạm Văn Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Trường Giang

Đ/c Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Thành, thay mặt thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đ/c Phạm Trường Giang

Tập thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Kim Thành tặng hoa chúc mừng đ/c Viện trưởng

Lưu Mạnh Hùng – Nguyễn Hữu Khang