Thành phố Hải Dương: Xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết người nước nài.

Thứ năm - 31/05/2018 20:45

Hồi 10 h ngày 23 tháng 5 năm 2018, tại Km 52 + 100 Quốc lộ 37, thuộc địa phận thôn Phú Tảo, xã Thạch Khôi, thành phố Hải Dương xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải biển số 34C- 00321 do anh Nguyễn  Duy Quang, sinh năm 1986, trú tại: Xã Đồng Lạc, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương điều khiển với  xe mô tô, biển số 34 L4-1743 do chị A Mây, sinh năm 1994, Quốc tịch Philippine điều khiển, phía sau chở chị Lipi, sinh năm 1993, quốc tịch Philipine, sau đó tiếp tục va chạm với xe đạp do ông Nguyễn Văn Long, 67 tuổi, trú tại khu 1, thôn Phú Tảo, xã Thạch Khôi, thành phố Hải Dương điều khiển. Hậu quả làm chị A Mây chết tại hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Đây là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, nguyên nhân chủ yếu do ý thức chấp hành pháp luật khi tham giam giao thông của người dân chưa tốt, việc sang đường của chủ phương tiện không đúng quy định đã khiến các phương tiện mất lái trên đoạn đường có mật độ xe lưu thông qua lại cao.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương đã phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Dương quản lý và bảo vệ hiện trường và báo cáo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương để tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo thẩm quyền vì nạn nhân có yếu tố nước ngoài./.

Nguyễn Quang Hưng
VKSND Tp.Hải Dương