Cảnh giác với nguy cơ đuối nước

Thứ năm - 09/07/2020 00:42

Cảnh giác với nguy cơ đuối nước

Khoảng 16 giờ 45 phút ngày 07/7/2020, cháu Nguyễn Đức T sinh năm 2015 trú tại: Thôn Thành Lập, xã Gia Lương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đi bơi tại khu vực ao bơi ở thôn Thành Lập, xã Gia Lương, huyện Gia Lộc. Do cháu Toàn không mặc phao bơi, không có người lớn giám sát nên đã bị ngạt nước dẫn đến chết đuối. Nhận được thông tin, các cơ quan tiến hành tố tụng trên địa bàn huyện đã phối hợp với phòng kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Hải Dương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu T.

Ao bơi nơi cháu bé Toàn chết đuối

Hiện nay, đang là mùa hè nắng nóng, các cháu  nhỏ thường rủ nhau đi tắm sông, suối, ao, hồ dễ dẫn đến những tai nạn thương tâm. Vì vậy các bậc phụ huynh, người dân và nhà trường cần quan tâm giám sát trẻ nhỏ, phòng, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nguyễn Thị Thanh
VKSND huyện Gia Lộc