Đoàn thể thao đạt thành tích cao tại giải Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X

Thứ hai - 29/06/2020 23:19

Đoàn thể thao đạt thành tích cao tại giải Cúp Báo Bảo vệ pháp luật  lần thứ X

Ngày 28/6/2020, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải thể thao Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X. Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, Đoàn thể thao Viện KSND tỉnh Hải Dương đã giành 2 giải Nhất và 2 giải Nhì và 01 giải Ba môn bóng bàn.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Viện và đại diện Công đoàn gặp mặt Đoàn thể thao
trước khi lên đường tham gia Giải

Ảnh: Lãnh đạo Viện KSND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn thể thao

Ảnh: VĐV Trần Văn Hiển  và Nguyễn Đức Đạt giành huy chương vàng đôi nam bóng bàn nhóm 2

Ảnh: VĐV Nguyễn Văn Nhuấn giành Huy chương bạc đơn nam bóng bàn nhóm 3

Ở nội dung đơn nữ bóng bàn nhóm 1, vận động viên Nguyễn Thị Hương giành huy chương vàng. Nội dung đơn nam bóng bàn nhóm 1 vận động viên Vũ Đức Tâm giành huy chương bạc.

Ảnh: VĐV Nguyễn Thị Hương giành huy chương vàng đơn nữ nhóm 1

Ảnh: VĐV Nguyễn Trung Thuấn  và Vũ Quang Vinh giành huy chương đồng đôi nam bóng bàn nhóm 3

Được biết, đây là lần đầu tiên Đoàn thể thao Viện KSND tỉnh Hải Dương tham gia giải thể thao Cúp Báo bảo vệ pháp luật có 100% vận động viên (7/7 người) đạt huy chương các loại.

Đức Lăng, Văn phòng tổng hợp