Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Hải Dương gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ tư - 19/10/2022 05:11

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2022), Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Hải Dương đã tổ chức gặp mặt toàn thể chị em phụ nữ của VKSND hai cấp,  nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho công chức, lao động về lịch sử, truyền thống tốt đẹp của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, tạo không khí phấn khởi trong nữ công chức, người lao động.

(Đ/c  Nguyễn Huy Tài phát biểu tại Hội nghị)

(Đ/c Phạm Thị Phương – Phát biểu tại Hội nghị)

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Tài - Chủ tịch công đoàn cơ sở VKSND tỉnh, đại diện cho Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh; đồng chí Phạm Thị Phương- Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương; ngoài ra còn có các đồng chí là Thủ trưởng các đơn vị hai cấp;các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn; Các Chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên; Tổ trưởng Tổ công đoàn và toàn thể nữ đoàn viên trong các đơn vị hai cấp.

(Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Trưởng ban Nữ công thay mặt chị em nhận hoa chúc mừng của Đ/c  Nguyễn Huy Tài)

Thay mặt Ban nữ công, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam nói chung, qua đó khơi dậy niềm tự hào, tăng cường tình đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn của chị em phụ nữ ngành Kiểm sát.

(Thủ trưởng các đơn vị 2 cấp tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công)

(Bà Nguyễn Thị Thúy – Nói chuyện tại Hội nghị )

Hội nghị được nghe bà Nguyễn Thị Thúy - Thạc sĩ, đã từng công tác tại Hội Phụ nữ Trung ương và Cơ quan liên Hợp quốc về bình đẳng giới, nói chuyện về bình đẳng giới trong xã hội hiện đại, phụ nữ với công nghệ 4.0, về vai trò giữ lửa trong gia đình...Cuộc nói chuyện đã  tạo không khí vui tươi, lành mạnh, qua đó giúp các nữ đoàn viên có cơ hội gặp gỡ, gần gũi, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Phương- Phó Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương đã ghi nhận sự quan tâm và những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh đối với chị em phụ nữ, đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống gia đình, phát động phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào thi đua "Xây dựng người Phụ nữ Hải Dương tự tin, nhân ái, năng động, sáng tạo, có khát vọng phát triển", phát huy nội lực, ý chí phấn đấu, khẳng định vai trò của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

(Đ/c  Nguyễn Huy Tài trao giấy khen cho đội thi cắm hoa)

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Tài tặng giấy khen cho Đội thi cắm hoa nghệ thuật đạt thành tích cao trong Hội thi cắm hoa do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức trước đó; đồng thời  chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ ngành Kiểm sát Hải Dương, biểu dương những đóng góp của chị em phụ nữ hai cấp của ngành Kiểm sát trong thời gian qua và đề nghị chị em tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Phòng 10- VKSND tỉnh