Ninh Giang: ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020

Chủ nhật - 08/11/2020 21:49

Ninh Giang: ủng hộ  Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020

Vừa qua, lãnh đạo Viện KSND huyện Ninh Giang đã vận động, công chức, người lao động của đơn vị phát huy tinh thần truyền thống đoàn kết dân tộc, tình yêu thương đồng bào, tương thân, tương ái, hăng hái tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão, lũ và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020, hình thức ủng hộ bằng tiền mặt, mức tối thiểu 01 ngày lương/người.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Quang, Viện trưởng thay mặt đơn vị trao số tiền quyên góp, ủng hộ

Ngày 02/11/2020, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Ninh Giang, Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Viện trưởng thay mặt công chức, người lao động VKSND huyện Ninh Giang đã trao số tiền 2, 6 triệu đồng quyên góp, ủng hộ đến đồng chí Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện để ủng hộ ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão, lũ và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020.

Ngoài ra, nhiều công chức, người lao động trong đơn vị đã và đang tiếp tục thực hiện ủng hộ ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão, lũ và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020 bằng hình thức nhắn tin điện thoại di động, ủng hộ quỹ tại địa phương nơi sinh sống. Đây là những hoạt động thiết thực công chức, người lao động cơ quan Viện KSND huyện Ninh Giang thể hiện tấm lòng “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”  cùng với các cấp các ngành góp phần nhân rộng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung tay, chia sẻ trong cộng đồng.

Tiếp nhận số tiền trên, đồng chí Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ninh Giang cảm ơn sự chia sẻ của tập thể công chức, người lao động trong đơn vị Viện KSND huyện Ninh Giang, đồng thời cam kết sẽ sớm chuyển số tiền trên đến bà con vùng lũ lụt miền Trung và những người nghèo trong huyện./.

Nguyễn Thành Trung
VKSND huyện Ninh Giang