Viện KSND thành phổ Hải Dương: hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ ba - 27/10/2020 02:58

Viện KSND thành phổ Hải Dương: hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020-2025), kỷ niệm 216 năm khởi lập Thành Đông, 66 năm giải phóng thành phố Hải Dương, công chức, người lao động Viện KSND thành phố Hải Dương vừa tổ chức tổng dọn vệ sinh, đảm bảo mỹ quan trong và ngoài cơ quan.

Ảnh: Dọn vệ sinh khu vực vỉa hè trước cửa cơ quan

Đây là đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục vận động công chức, người lao động nâng cao ý thức, chung tay cùng chính quyền địa phương tham gia tốt các hoạt động bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, xây dựng cảnh quan thông thoáng, xanh sạch đẹp.

Qua đây tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, giúp bà con hăng hái lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm các ngày lễ lớn.

Đây là  hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXV, nhiệm kỳ  2020 -2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày 25-27/10.

Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thanh Tùng
Viện KSND thành phố Hải Dương