Viện KSND thành phố Hải Dương hưởng ứng giải việt dã

Thứ ba - 03/11/2020 22:37

Viện KSND thành  phố Hải Dương hưởng ứng giải việt dã

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII và kỷ niệm 216 năm khởi lập Thành Đông (1804-2020), 66 năm ngày giải phóng thành phố Hải Dương (30/10/1954-30/10/2020); đồng thời thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, UBND TP Hải Dương tổ chức khai mạc giải chạy tập thể -  việt dã năm 2020 với chủ đề “Vì thành phố Hải Dương xanh” tại khu vực Trung tâm văn hóa xứ Đông.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Hải Dương chụp ảnh lưu niệm

Ngày 30/10/2020, đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm - Thành ủy viên, Viện trưởng VKSND TP Hải Dương cùng các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh và thành phố tham gia chạy hưởng ứng khai mạc giải chạy tập thể -  việt dã năm 2020.

chạy hưởng ứng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố

Trải qua 23 mùa giải, phong trào chạy tập thể- việt dã, rèn luyện thân thể đã trở thành giải thể thao truyền thống, góp phần khơi dậy phong trào thể dục- thể thao đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những nhân tố xuất sắc bổ sung cho lực lượng vận động viên điền kinh của tỉnh và thành phố. Giải chạy tập thể việt dã năm nay thu hút sự tham gia của hơn 3.000 cán bộ lãnh đạo, quản lý, giáo viên, huấn luyện viên, trọng tài và nam, nữ vận động viên của 89 đoàn. Ngay sau phần chạy hưởng ứng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố, các vận động viên đã tranh tài ở các nội dung: nhi đồng nam/nữ cự ly 1.500m, thiếu niên nam/nữ cự ly 2.000m, nội dung thanh niên nữ cự ly 2.000m, nội dung nam thanh niên 3.000 m. Sau những cuộc đua hào hứng, sôi nổi, ban tổ chức đã trao 3 giải nhất lứa tuổi nhi đồng, thiếu niên và thanh niên cho trường Tiểu học Tứ Minh, trường THCS Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung. Ban tổ chức cũng trao nhiều giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Lê Thị Hoài
VKSND TP Hải Dương