Chi bộ VKSND huyện Nam Sách quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW và Kế hoạch về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ sáu - 24/09/2021 21:14

Chi bộ VKSND huyện Nam Sách quán triệt và triển khai thực hiện  Kết luận số 01-KL/TW và Kế hoạch về tiếp tục  thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Sách và chỉ đạo của Ban cán sự Đảng Viện KSND tỉnh Hải Dương; ngày 10/9/2021, Chi bộ VKSND huyện Nam Sách đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai đến toàn thể đảng viên trong Chi bộ nội dung của Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và các kế hoạch triển khai thực hiện của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương, Ban thường vụ Huyện ủy Nam Sách.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị quán triệt

Đồng chí Nguyễn Văn Nhuấn, Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ chủ trì và trực tiếp quán triệt Kết luận số 01-KL/TW và các kế hoạch của cấp ủy cấp trên. Trên cơ sở quán triệt đã chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể các đảng viên trong việc xây dựng chương trình toàn khóa và kế hoạch hàng năm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Yêu cầu chương trình, kế hoạch cần xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, tập trung khắc phục các hạn chế, tồn tại. Trên cơ sở đó đăng ký thực hiện một số công việc trọng tâm nhằm tạo chuyển biến rõ nét. Bên cạnh đó, tiến hành rà soát, xây dựng, hoàn thiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ trong đơn vị với phương châm sát chức năng, nhiệm vụ, ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thực hiện và dễ đánh giá. Đồng chí Bí thư Chi bộ yêu cầu các cán bộ, đảng viên hoàn thành việc xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tháng 9/2021.

Trần Đình Nghị, Nguyễn Thị Hiên

Viện KSND huyện Nam Sách